Thời gian bị khóa sim khi nạp thẻ MobiFone sai là bao lâu?

Khánh Hoà 06/09/2021

Bổ sung tài khoản bằng thẻ cào là cách đơn giản, phổ biến nhất được nhiều khách hàng áp dụng hiện nay. Tuy nhiên có không ít khách hàng gặp phải tình trạng không nạp thẻ được do thẻ cào bị rách, nhập sai cú pháp nạp tiền, thiếu mã số nạp thẻ hoặc thẻ cào đã quá hạn sử dụng.

Nếu nhập sai quá 5 lần hệ thống sẽ tự động khóa quyền nạp thẻ của thuê bao. Khi đó bạn không thể thực hiện nạp thẻ để gia tăng tài khoản và tiếp tục các hoạt động liên lạc. Vậy nạp thẻ sai bị khóa sim bao lâu MobiFone trong vòng bao lâu? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời bên dưới bài viết sau nhé.

nap the sai bi khoa sim MobiFone bao lau

Quy định thời gian khóa tài khoản khi nạp thẻ sai Mobi bao lâu?

Nạp thẻ sai trên 5 lần bị khóa tài khoản bao lâu MobiFone? 

Bị khóa tài khoản là sự cố không ai mong muốn, bởi sẽ làm gián đoạn hoạt động nạp thẻ của bạn. Tuy không ảnh hưởng đến việc nhắn tin, gọi thoại hoặc sử dụng mạng nhưng khiến bạn không thể bổ sung số dư trong trường hợp khẩn cấp.

Hiện nay, MobiFone không quy định thời gian khóa tài khoản khi nạp thẻ sai, khi bị khóa bạn cần thực hiện thao tác để mở lại quyền nạp thẻ nếu không sim bị hết hạn sử dụng sẽ bị khóa 1 chiều, 2 chiều thậm chí còn bị thu hồi về kho số.

Hiện có rất nhiều cách giúp bạn xử lý tình trạng sim bị khóa do nạp thẻ sai, chẳng hạn bằng thao tác USSD, tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài.

» Xem Thêm: Chi tiết cách mở khóa sim MobiFone khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Số điện thoại bị khóa nạp thẻ MobiFone sẽ thế nào? 

Như đã nói ở trên, khi bị khóa sim bạn chỉ không thể thực hiện cú pháp nạp thẻ, riêng về số điện thoại vẫn không bị ảnh hưởng bạn vẫn có thể dùng để gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè, người thân,.. hoặc đăng ký gói data 4G MobiFone nếu tài khoản đủ cước.

» Xem Thêm: Cách nạp thẻ MobiFone bằng mã QR tránh bị khóa sim

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã viết chính xác thời gian bị khóa tài khoản khi nạp thẻ MobiFone sai để chủ động xử lý lối và an tâm trải nghiệm lâu dài.