Giải đáp: Tìm lại số seri thẻ cào MobiFone như thế nào?

Khánh Hoà 15/06/2020

Tìm lại số seri thẻ cào MobiFone như thế nào? Thông thường khi mua thẻ cào thuê bao sẽ nhìn thấy 2 dãy số chính là dãy số nạp thẻ ẩn sau lớp giấy bạc và dãy số seri. Dãy số seri tuy không sử dụng để nạp tiền nhưng nó không thể thiếu khi nạp tiền trong game. Vậy làm thế nào để lấy lại số seri khi vô tình làm mất? Theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết nhé.

tim lai so seri the cao MobiFone

Giải đáp: Tìm lại số seri thẻ cào MobiFone như thế nào?

Dãy số seri trên thẻ cào MobiFone là gì? 

Số seri là một dãy số được in trên thẻ và được mã hóa tương ứng với từng mã thẻ khác nhau. Mỗi thẻ điện thoại sẽ có một số seri duy nhất và có thời hạn sử dụng được in kèm.

Khác với dãy số nạp thẻ, số seri thẻ cào là dãy số được in trực tiếp trên thẻ, không bị phủ bạc. Dãy số này có 15 số và có rất nhiều vai trò quan trọng đối với người dùng.

» Xem thêm: Có thể mua thẻ cào bằng SMS MobiFone được không?

Tìm lại số seri thẻ cào MobiFone như thế nào?

1/ Trường hợp còn mã thẻ mất số seri 

Rất nhiều trường hợp khách hàng có mã thẻ nhưng lại không có số seri nhưng muốn thông qua mã thẻ để lấy lại số seri này.

Với trường hợp này thì nhà mạng không hỗ trợ lấy lại. Vậy nên bạn không thể lấy lại số seri thẻ cào thông qua mã thẻ.

2/ Trường hợp mã thẻ bị mờ, mất số còn dãy số seri

Trong trường hợp thẻ cào bị hỏng hoặc bị mờ số nhưng vẫn còn dãy số seri cũng như 4 góc nguyên vẹn thì bạn có thể đổi thẻ mới.

Bạn mang thẻ cào cùng CMND chính chủ đến các cửa hàng giao dịch của MobiFone để được đổi thẻ có mệnh giá tương đương với mã số thẻ mới và số seri mới.

» Xem thêm: Địa chỉ các cửa hàng giao dịch MobiFone hỗ trợ đổi thẻ

Như vậy tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể lấy lại được số seri thẻ cào MobiFone hoặc không lấy được. Do vậy khi mua thẻ cào với những thẻ chưa nạp bạn nên có cách lưu trữ phù hợp để vừa có thể bảo quản được mã thẻ cũng như số seri.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tìm lại số seri thẻ cào MobiFone như thế nào? để an tam sử dụng.