Giải đáp: Tìm lại số seri thẻ cào MobiFone như thế nào?

Phượng Hoàng 10/01/2022

Mã thẻ cào MobiFone có rất nhiều công dụng, không những giúp khách hàng nạp tiền cho tài khoản game mà còn có thể đổi thẻ cào MobiFone thành tiền mặt,… Vì vậy việc tìm lại số seri thẻ cào MobiFone là rất cần thiết với khách hàng thường dùng thẻ MobiFone để sử dụng các dịch vụ trực tuyến như nạp game online, nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng,…

Vậy có cách nào để lấy lại số seri thẻ cào MobiFone đã bị mất hay không?. Cách tìm lại như thế nào?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Để giải đáp những vấn đề trên, mobifone3g.net.vn sẽ giải đáp tất cả trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

tim lai so seri the cao mobifone

Cách lấy lại số seri thẻ cào của Mobi

Tìm mã thẻ cào bằng số seri MobiFone được không

Kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa

Cách đk 3G thuê bao MobiFone trả trước rẻ nhất

Dãy số seri trên thẻ cào MobiFone là gì? 

Số seri là một dãy số được in trên thẻ và được mã hóa tương ứng với từng mã thẻ khác nhau. Mỗi thẻ điện thoại sẽ có một số seri duy nhất và có thời hạn sử dụng được in kèm.

Khác với dãy số nạp thẻ, số seri thẻ cào là dãy số được in trực tiếp trên thẻ, không bị phủ bạc. Dãy số này có 15 số và có rất nhiều vai trò quan trọng đối với người dùng.

» Xem Thêm: Có thể mua thẻ cào bằng SMS MobiFone được không?

2 Cách tìm lại số seri thẻ cào MobiFone

1/ Trường hợp còn mã thẻ mất số seri 

Rất nhiều trường hợp khách hàng có mã thẻ nhưng lại không có số seri nhưng muốn thông qua mã thẻ để lấy lại số seri này.

Với trường hợp này thì nhà mạng không hỗ trợ lấy lại. Vậy nên bạn không thể lấy lại số seri thẻ cào thông qua mã thẻ.

2/ Trường hợp mã thẻ bị mờ, mất số còn dãy số seri

Trong trường hợp thẻ cào bị hỏng hoặc bị mờ số nhưng vẫn còn dãy số seri cũng như 4 góc nguyên vẹn thì bạn có thể đổi thẻ mới.

Bạn mang thẻ cào cùng CMND chính chủ đến các cửa hàng giao dịch của MobiFone để được đổi thẻ có mệnh giá tương đương với mã số thẻ mới và số seri mới.

» Xem Thêm: Địa chỉ các cửa hàng giao dịch MobiFone hỗ trợ đổi thẻ

Như vậy tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể lấy lại được số seri thẻ cào MobiFone hoặc không lấy được. Do vậy khi mua thẻ cào với những thẻ chưa nạp bạn nên có cách lưu trữ phù hợp để vừa có thể bảo quản được mã thẻ cũng như số seri.

» Tìm Hiểu Thêm: Nạp tiền MobiFone bằng số seri thẻ cào có được không?

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tìm lại số seri thẻ cào MobiFone như thế nào? để an tam sử dụng.