Tổng hợp các cách nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi

Mobifone Dịch vụ 18/01/2017

Khuyến mãi MobiFone về nạp tiền, nạp thẻ luôn được mọi khách hàng chào đón và tham gia nhiệt tình. Tuy nhiên, hiện nay với mỗi chương trình khác nhau khách hàng sẽ có những cách nạp tiền nhận ưu đãi khác nhau. Do đó, khách hàng cần phải nắm bắt các cách nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi để tham gia ngay không bỏ lỡ.

Người dùng điện thoại thường sử dụng cách nạp tiền MobiFone truyền thống là bấm trên bàn phím *100*#. Tuy nhiên, hiện nay MobiFone có rất nhiều hình thức nạp tiền khác tiện lợi hơn và nhanh chóng hơn nữa. Khách hàng hãy tham khảo ngay chi tiết bên dưới để thao tác và sử dụng dài lâu.

Các cách nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi

Tổng hợp các cách nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi

Các cách nạp tiền MobiFone vào tài khoản dưới đây đều là những cách  đơn giản, dễ dàng và áp dụng cho thuê bao trả trước. Khách hàng có thể chọn hình thức đơn giản với mình, phù hợp với khuyến mãi của MobiFone để nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp nếu có.

Cách 1:  Nạp thẻ cào MobiFone

Khách hàng cần đến các cửa hàng/ đại lý MobiFone để mua thẻ cào vật lý và bấm trên bàn phím *100* mã thẻ#OK để nạp.

Hình thức này khá đơn giản vả được mọi khách hàng sử dụng thường xuyên. Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi 50% thẻ nạp MobiFone khi nạp thẻ bằng hình thức này vào ngày khuyến mãi MobiFone ngày vàng, khuyến mãi nhận được tin nhắn, khuyến mãi thỏa mãn điều kiện.

Cách 2: Nạp tiền online MobiFone

Khách hàng chỉ cần ngồi ngay tại văn phòng, nhà không cần đi đến cửa hàng. Chỉ cần sử dụng 3G MobiFone hoặc wifi truy cập vào mobifone.vn và làm theo hướng dẫn nạp thẻ, nạp tiền. Chỉ trong vài giây, bạn đã có thể nạp tiền vào điện thoại của mình.

Hình thức khuyến mãi này ngày càng phát triển cùng với sự lan rộng của công nghệ thông tin. Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi 50% thẻ nạp MobiFone khi sử dụng hình thức này nạp thẻ vào những ngày khuyến mãi trực tuyến MobiFone, khuyến mãi nhận được tin nhắn, khuyến mãi thỏa mãn điều kiện, khuyến mãi ngày vàng.

Cách 3: Nạp tiền EZ MobiFone

Khách hàng cần đến các cửa hàng bán lẻ MobiFone và nạp tiền EZ từ số sim đa năng của cửa hàng. Đây là hình thức khá mới với khách hàng nhưng đang là hình thức được ưa đãi nạp thẻ khá nhiều. Khách hàng hãy tham khảo thêm thông tin khuyến mãi MobiFone tại MobiFone3g.net.vn và tham gia ngay nhé!

Những hình thức nạp tiền MobiFone vào điện thoại trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm được chi tiết các cách nạp và nhận được ưu đãi mỗi khi có khuyến mãi MobiFone.

Chúc các bạn nạp tiền MobiFone vào tài khoản thành công và nhận được thêm khuyến mãi.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng