Hướng dẫn tra cứu hành trình bệnh nhân Covid-19 trên Zalo cực dễ

Thùy Nga 10/08/2020

Tra cứu hành trình bệnh nhân Covid-19 giúp cho người dân biết được các địa điểm những bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 từng đến. Để chủ động phòng tránh lây lan dịch bệnh bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Vậy làm sao để biết được nơi các bệnh nhân này đã đi qua? Hãy theo dõi mobifone3g.net.vn để xem ngay cách tra cứu dưới đây bạn nhé!

tra cuu hanh trinh di chuyen cua benh nhan covid tren zalo

Cách sử dụng Zalo tra cứu hành trình di chuyển của bệnh nhân nhiễm covid

Hướng dẫn tra cứu hành trình bệnh nhân Covid-19 trên Zalo cực dễ

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải đảm bảo smartphone của mình có ứng dụng Zalo đã nhé. Nếu chưa thì có thể tải ở đường link dưới đây:

Bước 2: Mở ứng Zalo lên và đăng nhập/đăng ký tài khoản của mình. Sau đó bạn nhấn vào thanh tìm kiếm trên cùng, gõ từ khóa Tổng đài 1022 Đà Nẵng.

cach tra cuu hanh trinh di chuyen benh nhan covid

Làm sao để biết những địa điểm bệnh nhân covid đã đến

» Xem Thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone để tra cứu thông tin bệnh nhân Covid nhanh hơn

Bước 3: Tại giao diện chính của Tổng đài 1022 Đà Nẵng >> Chọn mục Quan tâm. Tại khung chat với Tổng đài >> Nhấn vào mục Covid-19.

Tra cuu nhung dia diem benh nhan covid da nang tung den

Cách tra cứu hành trình di chuyển benh nhân covid tại Đà Nẵng

Bước 4: Trong mục Covid-19 sẽ có tới 3 lựa chọn khác nhau >> bạn nhấn chọn Thông tin dịch tễ. Tại đây, nếu như bạn muốn tra cứu hành trình di chuyển của bệnh nhân nào, chỉ cần nhập số hiệu hoặc tên viết tắt của bệnh nhân đã được Bộ Y Tế công bố. Khi nhập xong thì ngay lập tức tổng đài sẽ gửi đầy đủ toàn bộ thông tin dữ liệu về bệnh nhân tới bạn.

lam sao de biet thong tin nhung noi benh nhan covid da den

Hướng dẫn tìm những địa điểm bệnh nhân covid 19 đã đến

» Xem Thêm: Cách nhận 30GB từ MobiFone áp dụng cho những thuê bao ở vùng dịch

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nhanh tay tra cứu những địa điểm bệnh nhân Covid-19 từng đến để chủ động phòng tránh bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình bạn nhé!