Vì sao sim MobiFone bị chặn khi đang dùng bình thường

Mobifone Dịch vụ 26/12/2016

Tình trạng sim MobiFone bị chặn khi đang dùng bình thường hiện đang diễn ra ở nhiều thuê bao. Khiến cho khách hàng không thể liên lạc cùng mọi người và ảnh hưởng đến công việc quan trọng của mình. Vậy vì sao sim MobiFone bị chặn? Hãy theo dõi chi tiết nguyên nhân bên dưới và tìm khách hàng khắc phục.

Nhiều khách hàng khi dùng sim MobiFone gọi đi sẽ báo “cuộc gọi kết thúc”, khi thuê bao khác gọi đến cũng báo “cuộc gọi kết thúc”. Khách hàng cũng không thể nhắn tin hoặc sử sử dụng 3G MobiFone. Trong khi đó, ngày trước sim vẫn dùng bình thường, thậm chí vẫn nhận sóng mạng MobiFone. Điều này làm khách hàng khó hiểu, không biết nguyên nhân nên cũng không thể tìm được cách giải quyết. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng nắm được lý do và khắc phục nhanh chóng.

sim Mobi bị chặn

Vì sao sim Mobi bị chặn khi đang dùng bình thường

Sim MobiFone bị chặn khi đang dùng bình thường không phải do lỗi mạng MobiFone hay sim bị hỏng mà do nhà mạng MobiFone khóa 2 chiều thuê bao của khách hàng.

Lý do là vì từ ngày 1/11/2016 Bộ thông tin và truyền thông đã quy định mọi thuê bao (di động, Fast Connect) đều phải đăng ký chính chủ. Nếu sim nào không đăng ký sẽ bị khóa và thu hồi về kho số.

Thực hiện theo quyết định này, MobiFone đã nhắn tin thông báo cho những khách hàng có thông tin chưa chính xác hoặc chưa đăng ký thông tin chính chủ. Quá thời gian quy định trong SMS, khách hàng sẽ bị khóa hai chiều.

sim MobiFone bị chặn

Làm sao để sim MobiFone hoạt động lại bình thường

Để sim MobiFone hoạt động lại bình thường, khách hàng chỉ cần đến các cửa hàng giao dịch chính của MobiFone đăng ký thông tin thuê bao chính xác.

Khách hàng không thể làm online trên internet mà chỉ có thể đến trực tiếp cửa hàng thực hiện. đăng ký thông tin

Nếu khách hàng chưa nắm được thủ tục hãy tham khảo cách đăng ký chính chủ sim MobiFone và thực hiện ngay nhé!

Hãy nhanh chóng mở hai chiều sim MobiFone của mình để được phục hồi liên lạc với mọi người và giải trí trên điện thoại theo ý thích

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng