Thoát lỗi tài khoản MobiFone bị chặn khi đang dùng bình thường

Phượng Hoàng 05/04/2023

Nhiều khách hàng gặp phải lỗi tài khoản MobiFone bị chặn nhưng không biết nguyên nhân vì sao và cách khắc phục như thế nào? Chính vì thế trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn thoát lỗi này trong vòng 1 nốt nhạc, cùng theo dõi nhé!.

Cửa hàng giao dịch MobiFone tại Hồ Chí Minh

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Đăng ký mạng Mobi 4G bằng tin nhắn chỉ 10.000đ

sim MobiFone bi chan khi dang dung

Cách xử lý lỗi sim MobiFone đang dùng bình thường bị chặn

Tại sao tài khoản MobiFone bị chặn

Theo quy định của MobiFone nếu sim chưa đăng ký chính chủ hoặc sim bị hết hạn sử dụng sẽ bị chặn, khóa sim. Tuy nhiên 1 vài trường hợp có thể do lỗi từ nhà mạng Mobi. Cùng tìm hiểu dấu hiệu và cách khắc phục ngay bên dưới nhé!.

» Tìm Hiểu: Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của sim Mobi để biết sim có bị hết hạn hay không

Cách khắc phục lỗi tài khoản sim MobiFone bị chặn

Tùy vào nguyên nhân gặp phải sẽ có cách xử lý tài khoản bị chặn MobiFone, để biết chi tiết bạn có thể tham khảo bảng bên dưới:

1/ Do sim chưa đăng ký chính chủ

Theo quy định mới nhất nếu khách hàng chưa đăng ký, cập nhật thông tin chính chủ thì ngày 1/4/2023 nhà mạng sẽ bắt đầu khóa sim, chặn chiều. Chính vì thế nếu sim bạn bị khóa vì chưa đăng ký thông tin hãy đến các cửa hàng giao dịch chính của MobiFone đăng ký thông tin thuê bao và an tâm sử dụng.

Lưu ý: Bạn cần mang CMND/CCCD chính chủ và sim đang dùng đến cửa hàng để đăng ký chính chủ

» Xem Ngay: Cách đăng ký thông tin chính chủ MobiFone chi tiết nhất

2/ Do sim hết hạn sử dụng

Nếu sim của bạn đã đăng ký thông tin chính chủ đầy đủ nhưng vẫn bị chặn khi dùng có thể sim đã hết hạn sử dụng. Hầu hết sim đều quy định hạn dùng khác nhau khi hết mọi hoạt động trên sim đều sẽ bị ngừng tạm thời.

Để tiếp tục hoạt động bạn có thể nạp thẻ vào sim để gia hạn ngày sử dụng.

3/ Do lỗi từ nhà mạng 

Đôi khi trong thời gia nhà mạng nâng cấp sẽ bị gây nên những gián đoạn cho người dùng. Bạn hãy hỏi người xung quanh mình có gặp tình trạng trên không?

Nếu xác định nguyên nhân từ nhà mạng sẽ liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 sau đó nhân viên sẽ kiểm tra và hỗ trợ cho bạn.

» Tìm hiểu thêm: Sim Mobi không đăng ký vào mạng được là vì sao?

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc tại sao sim MobiFone bị chặn khi đang dùng bình thường. Chúc các bạn khắc phục lỗi thành công và đừng quên đăng ký 3G MobiFone để trải nghiệm tốc độ lướt web cực khủng nhé!.