Mẹo tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại chưa ai biết

Phượng Hoàng 03/11/2023

Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại là một trong những thao tác mà người dùng muốn biết nhất hiện nay. Khi các cuộc gọi gọi cho bạn khá nhiều thì việc tìm ra ai đã gọi cho bạn là điều khó khăn. Đặc biệt các cuộc gọi nhá máy, gọi liên tục thì bạn cần biết để chủ động gọi lại hoặc không.

Đã không ít khách hàng muốn thao tác thực hiện nhưng không thành công. Đừng lo lắng, với nội dung sau đây mobifone3g.net.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn nhanh! Cùng tìm hiểu và thực hiện nhé!

tim ten va dia chi qua so dien thoai

Mẹo tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại chưa ai biết

1. Làm sao tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại chính xác? 

Tìm tên và địa chỉ người dùng qua số điện thoại chưa bao giờ dễ dàng cho người dùng. Bạn có thể lưu lại các cách thực hiện sau đây để có thể áp dụng khi cần thiết nhé!

Cách 1: Check Zalo số điện thoại lạ 

Zalo là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm người dùng qua số điện thoại nhanh nhất. Tuy nhiên cách này thành công khi số điện thoại đó đã đăng ký tài khoản Zalo.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, tại mục tìm kiếm trên màn hình nhập số điện thoại vào.
  • Bước 2: Nhấn tìm kiếm hệ thống sẽ hiển thị tên người dùng của số điện thoại này.

huong dan tim thong tin qua so dien thoai

Cách 2: Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại bằng GooGle

Google là một trong những trang tìm kiếm “cái gì cũng có” giúp bạn biết rõ hơn về số điện thoại thường xuyên gọi cho bạn. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại, các thông tin về số điện thoại sẽ hiển thị ngay lập tức. Chỉ cần nhấn vào đọc bạn sẽ biết được số này của ai và tại sao gọi cho bạn.

tim thong tin nguoi dung qua so dien thoai

Bạn đã biết 0598 là mạng gì? Của ai?

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Truecaller phát hiện ID cuộc gọi 

Truecaller là ứng dụng phát hiện ID cuộc gọi nhanh nhất. Có nghĩa là những số điện thoại của doanh nghiệp như chăm sóc khách hàng Spa, số của doanh nghiệp vận tải,… gọi đến sẽ hiển thị tên.

Do đó khi khách hàng tải ứng dụng này về máy, đăng ký bằng số điện thoại của mình thì khi cuộc gọi gọi đến sẽ hiển thị. Lúc này bạn dễ dàng biết được đây là số của ai và chặn ngay nếu có nhu cầu.

 Số điện thoại DVVT_SAIGON có lừa đảo không?

2. Tổng đài nhà mạng có tìm thông tin người dùng qua số điện thoại không?

Khi khách hàng nhận cuộc gọi từ số lạ đều nhờ tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin của người dùng. Tuy nhiên, các tổng đài nhà mạng không hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin của khách hàng qua số điện thoại. Để kiểm tra các thông tin trên sim thì bạn phải là chính chủ mới thực hiện được.

Đây chính là chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng mà mỗi nhà mạng đều phải thực hiện. Trừ khi có công an can thiệp vào để điều tra thì nhân viên nhà mạng mới cung cấp.

Số tổng đài hỗ trợ MobiFone miễn phí 24 24 bạn nên biết

3. Hướng dẫn chặn cuộc gọi cực nhanh cho người dùng 

Nhận thấy cuộc gọi làm phiền bạn khá nhiều như 024, 028,… các đầu số có hiển thị tên thì bạn hãy nhanh chóng chặn ngay nhé! Cách chặn cũng khá đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

  • Chặn cuộc gọi MobiFone: ON CB gửi 9084.
  • Chặn cuộc gọi VinaPhone: DK CHAN gửi 9336.
  • Chặn cuộc gọi Viettel: DK CHAN gửi 110.

Sau khi đăng ký bạn làm theo hướng dẫn theo tin nhắn trả về. Chỉ cần cho các số làm phiền vào danh sách chặn là được.

Chặn cuộc gọi đến MobiFone như thế nào?

Tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại với những cách trên khá dễ dàng. Nếu bạn chưa biết thì nên lưu lại và thực hiện ngay nhé! Chúc bạn thao tác thành công!